ราคาน้ำมันปรับตัวสูงขึ้นในวันที่สามจากการร่วงลงของสกุลเงินดอลลาร์ข้อมูลตัวเลขน้ำมันดิบสหรัฐ

时间:2019-05-22  author:叶氩妖  แหล่ง:สามแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่สำคัญ URL ปกติ  หมวด:25次  ทบทวน:11บทความ

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ราคาน้ำมันปรับตัวลงเป็นวันที่สามติดต่อกันในวันพฤหัสบดีหนุนโดยดอลลาร์ที่ร่วงลงและรายงานว่าข้อมูลแสดงให้เห็นถึงการจับตาดูน้ำมันดิบในสัปดาห์นี้ที่ Cushing รัฐโอคลาโฮมาซึ่งเป็นจุดส่งมอบน้ำมันดิบล่วงหน้าของสหรัฐฯ

Jack Pumps เห็นพระอาทิตย์ขึ้นใกล้ Bakersfield, California 14 ตุลาคม 2014 REUTERS / Lucy Nicholson / files

เงินดอลลาร์อ่อนค่าลงต่ำสุดในรอบ 1 เดือนเมื่อเทียบกับตะกร้าสกุลเงิน. DXY หลังจากที่ธนาคารกลางสหรัฐผิดหวังนักลงทุนที่วิตกกังวลเกี่ยวกับสัญญาณที่ชัดเจนขึ้นจากการขึ้นอัตราดอกเบี้ยของสหรัฐฯ เงินยูโรได้รับแรงหนุนจากความหวังในการยุติวิกฤตการเงินกรีซ [FRX /]

บริษัท ข่าวกรองด้านการตลาด Genscape รายงานว่าราคาน้ำมันดิบที่ Cushing ในช่วงสัปดาห์ถึงวันอังคารอยู่ที่ 870,000 บาร์เรลจากแหล่งข่าวที่เห็นข้อมูล ระหว่างวันศุกร์และวันอังคารเพียงลำพัง 1.2 ล้านบาร์เรลถูกดึงออกมา

ในวันพุธที่ US Energy Information Administration (EIA) ยังอ้างถึงการสร้างรายสัปดาห์แรกในสินค้าคงเหลือที่นอนตั้งแต่กลางเดือนเมษายน

ราคาน้ำมันยังคงปิดลบจุดสูงสุดในวันนี้ได้รับแรงกดดันจากข้อสงสัยเกี่ยวกับอุปสงค์ต่อวันหลังจากที่ข้อมูลของรัฐบาลสหรัฐชี้ให้เห็นว่าการบริโภคน้ำมันดิบที่แข็งแกร่งในช่วงนี้อาจไม่แข็งแกร่ง

“ ความคิดฟุ้งซ่านในวันนี้เกี่ยวข้องกับเงินดอลลาร์ที่อ่อนค่าลง แต่เราได้ลดลงอย่างต่อเนื่อง” Chris Jarvis นักวิเคราะห์จาก Caprock Risk Management ในเฟรเดอริครัฐแมรี่แลนด์กล่าวว่าการทำกำไร

ดอลลาร์ที่อ่อนค่าลงทำให้ราคาสินค้าโภคภัณฑ์เป็นดอลลาร์เช่นน้ำมันมีราคาไม่แพงมากสำหรับผู้ใช้สกุลเงินอื่น

น้ำมันดิบเบรนต์ LCOc1 ตกลง 39 เซนต์ปิดที่ 64.26 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลลดลง 70 เซนต์จากระดับสูงสุดของวัน

ฟิวเจอร์สน้ำมันดิบสหรัฐปิดที่ 53 เซนต์ปิดที่ 60.45 ดอลลาร์

น้ำมันเบนซิน RBc1 ซึ่งควบคุมการทำงานของน้ำมันในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาเพิ่มขึ้น 0.4% สู่ 2.1087 ดอลลาร์ต่อแกลลอน ในวันพุธน้ำมันเบนซินร่วงลงมากกว่า 1% หลังจาก EIA รายงานปริมาณสำรองน้ำมันเบนซินที่เพิ่มขึ้นในสัปดาห์ที่แล้ว

ความต้องการน้ำมันเบนซินในซีกโลกเหนือมีความแข็งแกร่งเมื่อไม่นานมานี้โดยมีอัตรากำไรสำหรับโรงกลั่นที่อยู่ใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 10 ปี

บางคนสงสัยว่าการชุมนุมของตลาดน้ำมันสามารถดำเนินต่อไปอย่างไม่มีกำหนดเพียงความแข็งแกร่งของน้ำมันเชื้อเพลิงมอเตอร์

“ ตลาดยังคงกลับมาสู่ค่าเฉลี่ยซึ่งก็คือ 60 เหรียญสหรัฐ” สกอตต์เชลตันนายหน้าค้าน้ำมันกับ ICAP ในเดอรัมรัฐนอร์ ธ แคโรไลน่ากล่าวถึงการปิดตลาดน้ำมันดิบสหรัฐเมื่อวันพฤหัสบดี

“ ไม่เป็นไรถ้าน้ำมันเบนซินจะเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญของน้ำมันโลกในระยะยาว แต่น่าเสียดายที่ไม่ใช่ มันเป็นเพียงกระแสในระยะสั้นหรือเสียงที่มันกำลังสร้าง” เชลตันกล่าว

รายงานเพิ่มเติมโดย Christopher Johnson ในลอนดอนและ Meeyoung Cho ในกรุงโซล; แก้ไขโดย Marguerita Choy และ David Gregorio

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้