พิเศษ: mulls กลางแม่น้ำ Magellan ตั้งค่าการค้าน้ำมัน, การขนส่ง

时间:2019-05-22  author:景褒毫  แหล่ง:สามแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่สำคัญ URL ปกติ  หมวด:131次  ทบทวน:157บทความ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - Magellan Midstream Partners LP ซึ่งเป็นหนึ่งในสิบ บริษัท ท่อน้ำมันของสหรัฐที่ใหญ่ที่สุดกำลังพิจารณาที่จะเปิดดำเนินการซื้อขายน้ำมันเป็นครั้งแรกเพื่อเข้าสู่ธุรกิจที่สร้างรายได้หลายร้อยล้านดอลลาร์ต่อปีสำหรับคู่แข่งบางราย .

Magellan อาจจ้างผู้ค้าและได้รับสินทรัพย์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริการท่อส่งน้ำมันและที่เก็บข้อมูลที่มีอยู่ Michael Mears ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวกับรอยเตอร์การเคลื่อนไหวที่สามารถช่วยให้ได้รับประโยชน์จากช่องว่างราคาที่กว้าง

ห้าปีสู่ยุคหินดินดานน้ำมันของสหรัฐ บริษัท ท่อกำลังหาโครงการใหม่ไม่กี่แห่งที่จะสร้างและกำลังมองหาเครื่องมืออื่น ๆ เพื่อการเติบโต คู่แข่งรายใหญ่ของ Magellan สองรายคือ Enterprise Product Partners และ Plains All American ได้ทำการซื้อขายน้ำมันมานานหลายปีโดยเพิ่มมูลค่ามากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ให้กับหนังสือของพวกเขาเป็นประจำทุกปี Magellan ส่วนใหญ่สร้างรายได้จากการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมผู้ผลิตน้ำมันเพื่อใช้ท่อส่งของเหลวมากกว่า 10,000 ไมล์และที่เก็บ 47 ล้านบาร์เรล

เมียร์สวัย 52 กล่าวว่าในขณะที่ บริษัท กำลังพิจารณาซื้อขายน้ำมันซึ่งมักจะรวมถึงการเก็งกำไรหรือการซื้อขายที่เป็นกรรมสิทธิ์ บริษัท กำลังมองหาการสนับสนุนการบริการที่จะซื้อบาร์เรลที่หลุมผลิตจากผู้ผลิตเป็นครั้งแรกให้บริการโลจิสติกส์ ไปป์ไลน์หรือไปยังศูนย์ส่งสินค้าใน Cushing รัฐโอคลาโฮมาแล้วขายเป็นกลุ่ม ผู้ค้าจะจัดการความเสี่ยงด้านราคา

“ เรากำลังประเมินว่าเราต้องการเพิ่มชิ้นส่วนเหล่านั้นหรือไม่” เมียร์สกล่าว “ เราไม่ได้ทำการค้าและการตลาดและเราไม่มีคนซื้อที่หลุมผลิต ไม่ใช่ว่ามันยากที่จะใส่เข้าไป แต่มันไม่ได้เป็นจุดสนใจหลักของเรา”

ในอดีต Magellan ปฏิเสธที่จะดำเนินการค้าขายของตัวเองเพราะจะแข่งขันกับลูกค้าที่ขุดเจาะน้ำมันซึ่งมักจะทำการค้าขาย เป็นผลให้ บริษัท ได้รับการส่งมอบผลกำไรที่อาจเกิดขึ้นกับผู้ค้าทำให้อัตรากำไรขั้นต้นที่มีขนาดใหญ่ออกจากตลาดไร้ประสิทธิภาพ

บริษัท กลางน้ำโดยทั่วไปมีโครงสร้างพื้นฐานรวมถึงรางท่อหรือที่เก็บซึ่งช่วยให้ บริษัท ต้นน้ำเช่นผู้ผลิตน้ำมันเชื่อมต่อกับผู้เล่นปลายน้ำเช่นโรงกลั่น

บริษัท เหล่านี้มักจะได้รับการปกป้องจากความผันผวนของตลาดเนื่องจากเป็นเจ้าของโครงสร้างพื้นฐานไม่ใช่น้ำมันหรือก๊าซที่ผ่านเข้ามา นั่นหมายความว่าพวกเขาจะถูกปิดกั้นจากผลกำไรที่อาจได้รับจากการเดิมพันในตลาด ในขณะที่นักวิเคราะห์อุตสาหกรรมบอกว่ากระแสกลางควรอยู่ในกลุ่มที่ทำกำไรได้มากที่สุดในอุตสาหกรรมพลังงานเนื่องจากการเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานและการทำความเข้าใจโอกาสในการจัดเก็บพวกเขามักถูกบีบครั้งแรกเพราะพวกเขาไม่ได้เป็นเจ้าของหรือขายน้ำมัน

ในเดือนธันวาคมผู้ประกอบการชาวแคนาดา TransCanada Corp กล่าวว่ากำลังมองหาโต๊ะซื้อขายน้ำมันดิบเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับเครือข่ายท่อส่งน้ำมันในอเมริกาเหนือ Enbridge Inc บริษัท ท่อส่งก๊าซที่ใหญ่ที่สุดของแคนาดาทำการซื้อขายผ่าน Tidal Energy Marketing ในเครือแล้ว

การเคลื่อนไหวของ Magellan อาจทำให้เกิดความกังวลในหมู่ลูกค้าที่มีอยู่แล้วบ่นเกี่ยวกับการเติบโตของการแข่งขันในตลาด

“ ไม่ได้หมายความว่าเราไม่สามารถทำได้ (ค้าขาย) ในลักษณะที่ไม่คุกคามลูกค้าของเราในอนาคต” เมียร์สกล่าว

โอกาสไม่กี่คน

การค้าน้ำมันเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับ บริษัท ท่อที่มีโอกาสขยายตัวในธุรกิจดั้งเดิมของพวกเขา ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาผู้ประกอบการสหรัฐเริ่มเพิ่มกำลังการผลิตท่อส่งน้ำมันมากกว่า 2 ล้านบาร์เรลรวมถึง 600,000 บาร์เรลต่อวันท่อส่งก๊าซฟลานาแกนใต้และ Seaway Twin 450,000 บาร์เรล สายการผลิตใหม่เหล่านี้ช่วยลดปัญหาคอขวดที่สำคัญสำหรับการรับน้ำมันดิบเข้าสู่ตลาด สิ่งนี้ตอบสนองความต้องการของผู้จัดส่งทำให้การสร้างท่อใหม่น่าสนใจน้อยลง

สำหรับ บริษัท ระดับกลางที่เผชิญกับโอกาสที่“ น้อยลง” ในระบบท่อและกระบวนการผลิตน้ำมันเนื่องจากการเติบโตของผลผลิตสหรัฐที่ชะลอตัวการย้ายครั้งนี้เป็นสิ่งที่สมเหตุสมผล Sandy Sandy นักวิเคราะห์จาก RBN Energy กล่าว

“ คุณอยู่ในเนื้อหาอยู่แล้วคุณได้ดำเนินงานสินทรัพย์แล้วดังนั้นจึงทำหน้าที่เป็นสื่อกลางสำหรับฝ่ายที่กำลังมองหาบริการที่สมเหตุสมผล” เขากล่าว

ในขณะที่โครงการใหม่เหล่านี้ได้ลดโอกาสในช่วง "มันไม่ได้เป็นศูนย์" Mears กล่าว

ตอนนี้ บริษัท กำลังตั้งค่าสถานที่ในการก่อ Eaglebine ในตะวันออกเฉียงใต้เท็กซัสซึ่งเป็นพื้นที่ที่ยังขาดโครงสร้างพื้นฐาน Takeaway ที่เหมาะสม

นั่นเป็นเหตุผลหนึ่งว่าทำไม Magellan จึงต้องการขยายท่อส่ง BridgeTex ของ 300,000 บาร์เรลต่อวันซึ่งเปิดตัวเมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้วเพิ่มขึ้นอีก 70,000 บาร์เรลต่อวัน ท่อส่งน้ำมันจากอ่าง Permian ไปยัง East Houston ผ่าน Eaglebine และ Mears กล่าวว่าในขณะที่ บริษัท ยังอยู่ระหว่างการเจรจาเขารู้สึกว่า“ ดีมาก” เกี่ยวกับเรื่องนี้

กระนั้นการกำหนดราคาในช่วงเจ็ดเดือนที่ทำให้ราคาทั่วโลกลดลงเกือบ 60% ในปีที่แล้วทำให้ผู้ส่งออกบางรายลังเลที่จะเซ็นสัญญาโครงการใหม่เพิ่มขึ้น

“ ในช่วงเวลานี้ของน้ำมันดิบ $ 50 - $ 60, ผู้ผลิตที่มักจะให้คำมั่นสัญญามีโอกาสน้อยที่จะทำเช่นนั้น มันล่าช้าบางโอกาส” เขากล่าว

การรายงานโดย Catherine Ngai; แก้ไขโดย Jessica Resnick-Ault และ John Pickering

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้