สามแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่สำคัญ URL ปกติ

Lollapalooza แตะ Kings of Leon ติดยาเสพติดของ Jane

时间:2019-06-22  author:何煽珞  แหล่ง:สามแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่สำคัญ URL ปกติ  หมวด:94次  ทบทวน:46บทความ

นิวยอร์ก (Billboard) - Kings of Leon จะเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกเทศกาล Lollapalooza และ Austin City Limits ในปีนี้แหล่งที่มาของ Billboard ได้รับการยืนยันแล้ว

Depeche Mode, Beastie Boys และ Jane's Addiction กำลังเล่น Lollapalooza ซึ่งเกิดขึ้นใน Grant Park ของชิคาโกในวันที่ 7-9 ส.ค. รายงานจากหนังสือพิมพ์ทริบูนและแหล่งที่มาของบอร์ดบิลยืนยัน ทั้งสองเหตุการณ์ผลิตโดยโปรดักชั่น C3 ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองออสตินรัฐเท็กซัส

ประกาศรายชื่อผู้เล่นตัวจริง Lollapalooza ทั้งหมดในเดือนเมษายน

ในบรรดาผู้โด่งดังชั้นนำของ Lollapalooza ในปีนี้ Kings of Leon เป็นวงดนตรีเดียวที่ไม่ได้อยู่รอบ ๆ เมื่องานเปิดตัวครั้งแรกในปี 1991 ในฐานะเทศกาลท่องเที่ยวที่มีหลายเมือง การกระทำของร็อคตามแนชวิลล์ขายออก Madison Square Garden ของนิวยอร์กในเดือนมกราคมและมีวันที่เกิดเหตุของสหรัฐกำหนดไว้สำหรับเดือนเมษายนและพฤษภาคม

Jane's Addiction วงดนตรีคลาสสิกทางเลือกที่นำหน้าโดย Perry Farrell ผู้ก่อตั้ง Lollapalooza ได้รวมตัวกับผู้เล่นตัวจริงดั้งเดิมและจะเล่นเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ก่อตั้ง กลุ่มนี้ได้เริ่มการทัวร์ร่วมกับ Nine Inch Nails ซึ่งเป็นวงที่เล่นในทัวร์ Lollapalooza ครั้งแรกและพาดหัวในงานเทศกาลในชิคาโกในปี 2008 (Nine Inch Nails กำลังแสดงเดี่ยวในชิคาโกในปีนี้)

The Beastie Boys ที่อยู่ในทัวร์ Lollapalooza ในปี 1994 กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวอัลบั้มเพลง“ The Mix Up” ในปี 2007 พวกเขาเป็นหนึ่งในกลุ่มคนสำคัญของเทศกาล Bonnaroo ในรัฐเทนเนสซีในเดือนมิถุนายน

โหมด Depeche เตรียมเปิดตัว“ Sound of the Universe” ในวันที่ 21 เมษายนและออกทัวร์คอนเสิร์ตในอเมริกาเหนือในวันที่ 24 กรกฎาคมรายการ Lollapalooza จะเป็นรูปลักษณ์ของมิดเวสต์เท่านั้น

ราชาแห่งลีออนและเจนติดยาเสพติดจะพบกันก่อนหน้านี้ในฤดูกาลเมื่อทั้งสองพาดหัวข่าวเทศกาล Sasquatch ที่ Gorge ใน Quincy, Wash. ในวันที่ 23-25 ​​พฤษภาคม

แก้ไขโดย Sheri Linden ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้