การพนันออนไลน์หลักสามแพลตฟอร์ม :ดาราฟุตบอลนักแสดง Brian Bosworth ถูกจับในข้อหาชกต่อย

时间:2019-06-22  author:蓝煊凛  แหล่ง:สามแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่สำคัญ URL ปกติ  หมวด:142次  ทบทวน:90บทความ

อดีตนักฟุตบอลเอ็นเอฟแอลและนักแสดงไบรอันบอสเวิร์ ธ ได้ยกนิ้วให้กับช่างภาพเมื่อเขามาถึงรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง "The Longest Yard" ใน Hollywood 19 พฤษภาคม 2005 REUTERS / Fred Prouser

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - อดีตนักฟุตบอลดาราหันไบรอันบอสเวิร์ ธ ถูกจับในลอสแองเจลิสเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาโดยสงสัยว่าเขาขับมอเตอร์ไซค์ฮาร์เลย์เดวิดสันเมาไปตามถนนฮอลลีวู้ด

บอสเวิร์ ธ ผู้กำกับบร็องโกผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดของซีแอตเติลฮอว์คในช่วงปลายยุค 80 ที่แสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่อง“ Stone Cold” ในปี 1991 ถูกควบคุมตัวประมาณ 3:30 น. แผนกนายอำเภอของ Los Angeles County กล่าว

เว็บไซต์ที่มีชื่อเสียง TMZ.com รายงานว่าบอสเวิร์ ธ วัย 43 ปีถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสังเกตเห็นว่าฮาร์เลย์ของเขาไม่มีป้ายทะเบียน

TMZ กล่าวว่าเจ้าหน้าที่ตรวจจับแอลกอฮอล์ในลมหายใจของบอสเวิร์ ธ และจับกุมเขาในข้อหาขับรถภายใต้อิทธิพลหลังจากที่เขาล้มเหลวในการทดสอบ breathalyzer

เขาถูกประกันตัวไว้ที่ 5,000 ดอลลาร์

“ The Boz” ได้รับชื่อเสียงเป็นครั้งแรกในฐานะที่โดดเด่นเป็นอย่างมากสำหรับมหาวิทยาลัยโอคลาโฮมาซูนเนอร์สซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการเล่นที่ดุเดือดทรงผมหัวรุนแรงและคำวิจารณ์ของเจ้าหน้าที่กรีฑาวิทยาลัย

แม้ว่าบทบาทของบอสเวิร์ ธ ในภาพยนตร์เรื่อง“ Stone Cold” ล้มเหลวในการทำให้เขาเป็นดาราหนังฮอลลีวูดอันดับต้น ๆ เขาได้สร้างภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์หลายเรื่องรวมถึงการเล่นในคุกของภาพยนตร์อดัมแซนด์เลอร์ในปี 2005

รายงานโดย Dan Whitcomb

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้