สามแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่สำคัญ URL ปกติ

ไม่มีอีกครั้ง! Venus ส่งพัสดุโดย Bacsinszky ในปารีส

时间:2019-07-22  author:蒋越唇  แหล่ง:สามแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่สำคัญ URL ปกติ  หมวด:161次  ทบทวน:65บทความ
เทนนิส - เฟรนช์โอเพ่น - Roland Garros, ปารีส, ฝรั่งเศส - 4 มิถุนายน 2017 Venus Williams ของสหรัฐอเมริกาดูหดหู่ระหว่างการแข่งขันรอบที่สี่กับสวิตเซอร์แลนด์ของ Timea Bacsinszky Reuters / Gonzalo Fuentes

ปารีส (รอยเตอร์) - โอกาสของวีนัสวิลเลียมส์ในการเพิ่มชื่อเฟรนช์โอเพ่นเป็นครั้งแรกในคอลเลคชันเจ็ดแกรนด์ของเธอก็จางหายไปเมื่อวันอาทิตย์หลังจากที่เด็กหญิงวัย 36 ปีถูกเอาชนะ 5-7 6-2 6-1 โดย Swiss เฟรนช์โอเพ่นรอบที่สี่

มันเป็นปีที่สองที่วิลเลียมส์ได้เพาะเมล็ดพันธุ์ที่ 10 และแข่งขันในรายการ French Open ของเธอครั้งที่ 20 แพ้สวิสในรอบที่สี่ของ Roland Garros แม้ว่าเธอจะต่อสู้จาก 5-1 ลงไปเพื่อเอาชนะหกเกมแรกเพื่อชนะเซตแรก .

“ เธอเล่นได้ดี เธอเพิ่งออกมาพร้อมกับเทนนิสที่ยอดเยี่ยมหลายครั้ง ความเสี่ยงที่ได้รับรางวัลสำหรับเธอ” วิลเลียมส์กล่าวว่า “ ฉันรู้สึกว่าฉันเล่นได้ดีในวันนี้ แต่ฉันก็ยังไม่ค่อยเข้าใจวิธีการแก้ปัญหาในเวลานั้น”

วิลเลียมส์ซึ่งเซเรน่าน้องสาวไม่ได้เล่นในทัวร์นาเมนต์เนื่องจากเธอคาดหวังว่าลูกคนแรกของเธอจะหายไปหมดในสองชุดสุดท้าย

Bacsinszky อายุ 27 ปีซึ่งเสียคะแนนไปสองคะแนนในเซตแรกทำให้ชาวอเมริกันผิดหวังด้วยการเล่นช็อตช็อตและชนะสองเซตถัดไปได้อย่างง่ายดาย ชาวสวิสคว้าการแข่งขันด้วยการยิงแบบหยด

“ ชุดแรกฉันมีผู้นำที่ยิ่งใหญ่ แต่ฉันเริ่มทำข้อผิดพลาดรุนแรง” Bacsinszky กล่าว

“ จากนั้นฉันก็โยนน้ำเย็นบนใบหน้าและบอกกับตัวเองว่าจะไม่ทำให้วันอาทิตย์เสร็จ ดังนั้นฉันจึงกลับมาและเล่นเกมที่หลากหลายยิ่งขึ้น”

Bacsinszky ผู้หญิงเพียงคนเดียวที่ได้มาถึงรอบรองชนะเลิศในรอบรองชนะเลิศ Roland Garros ในปี 2015, 2016 และ 2017 จะต้องเผชิญหน้ากับ Kristina Mladenovic คนโปรดของท้องถิ่นในช่วงแปดหลังจากที่เธอกำจัดแชมป์การ์เบนมูกุราซู

การรายงานโดย Karolos Grohmann; แก้ไขโดย Rex Gowar และ Pritha Sarkar

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้