สามแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่สำคัญ URL ปกติ

'Kiki' Mladenovic ลดระดับ Muguruza ลงอย่างต่อเนื่อง

时间:2019-07-22  author:蔚拔  แหล่ง:สามแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่สำคัญ URL ปกติ  หมวด:155次  ทบทวน:156บทความ

ปารีส (รูเทอร์ส) - ไม่เป็นไรความผิดพลาด 16 ครั้งที่คริสตินามลาเดโนวิชก้มแชมป์การ์บีนมูกุโรซา 6-1 3-6 6-3 ส่งกองหลังโรลันด์การ์รอสไปสู่การเร่าร้อน .

เทนนิส - French Open - Roland Garros, Paris, ฝรั่งเศส - 4 มิถุนายน 2017 Kristina Mladenovic ของฝรั่งเศสฉลองการแข่งขันรอบที่สี่กับ Garbine Muguruza Reuters / Christian Hartmann ของสเปน

หลังจากชุดการเปิดตัวที่กระวนกระวายใจ Muguruza เมล็ดที่สี่ของสเปนได้รวบรวม Mladenovic หญิงชาวฝรั่งเศสคนที่ 13 แต่เมล็ด Mladenovic เล่นอย่างสมบูรณ์แบบประเด็นสำคัญใน decider ที่จะตั้งค่าการประชุมกับ Timea Bascinszky

Mladenovic ที่ได้รับการขัดขวางจากปัญหาด้านหลังท็อปส์ซูของข้อบกพร่องสองครั้งที่ผลิตที่ Roland Garros ซึ่งทำหน้าที่ 40 ตั้งแต่เริ่มการแข่งขัน แม้ว่าเธอจะชนะในวันอาทิตย์เธอก็ยังคงเพิ่มยอดรวมนั้น

'Kiki, Kiki!” ตะโกนฝูงชนในฐานะ Mladenovic ซึ่งเป็นมรดกของเซอร์เบียพูดภาษาอังกฤษได้ดีและให้กำลังใจตัวเองเป็นภาษาอิตาลีเจรจาต่อรองผ่านการแข่งขันรอบที่สี่ที่ยุ่งยาก

“ ฉันก็รักคุณเช่นกัน” เธอบอกกับฝูงชนที่สวดมนต์หลังจากที่ได้รับชัยชนะในศาลซูซานเลนเล็นซึ่งอาบแดด

เธอหยุดชั่วคราว

“ คุณทำให้ฉันร้องไห้” เธอพูดต่อ “ ให้ฉันลองพูด มันเป็นการแข่งขันนัดสุดท้ายที่ 16 เมื่อเทียบกับแชมเปี้ยนป้องกัน นัดใหญ่ที่ฉันรออยู่

“ มันไม่สมบูรณ์แบบมีปัญหาเล็กน้อย แต่ฉันก็ต่อสู้ได้มากที่สุด ฉันทำหน้าที่ 35 คู่ แต่มันดีเพราะคุณให้ความแข็งแกร่งแก่ฉันมาก” มลาเดโนวิชกล่าวเสริมซึ่งเป็นหนึ่งในรายการโปรดของทัวร์นาเมนต์หลังจากถึงรอบชิงชนะเลิศในสตุตการ์ตและมาดริดในฤดูกาลนี้

เมื่อ Alize Cornet เข้าร่วมการแข่งขัน Caroline Garcia ในรอบที่สี่เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาชาวฝรั่งเศสสองคนจะอยู่ในอันดับแปดเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1994

ปีนั้นแมรี่เพียร์ซมาถึงรอบชิงชนะเลิศแพ้กับชาวสเปน Arantxa Sanchez-Vicario เพียร์ซไปยกถ้วย Suzanne Lenglen ในปี 2000 หญิงชาวฝรั่งเศสคนสุดท้ายที่ทำเช่นนั้น

การหายไปของเซเรน่าวิลเลียมส์ผู้ซึ่งคาดหวังว่าจะมีลูกและมาเรียชาราโปว่าซึ่งถูกปฏิเสธจากการห้ามใช้บัตรกำนัลของเธอกลับมาจากคำสั่งห้ามยาสลบหมายความว่าการจับฉลากเปิดกว้างสำหรับ Mladenovic ในที่สุด

เด็กหญิงวัย 24 ปีเริ่มต้นการบินกับ Muguruza ซึ่งเป็นผู้ตัดสินศาลด้วยความผิดพลาดที่ไม่สามารถบังคับได้ขณะที่ผู้หญิงฝรั่งเศสเปิดการแข่งขัน 4-1

Mladenovic ผสมเกมที่ทรงพลังของเธอกับแบ็คแฮนด์ที่หั่นเป็นชิ้นเพื่อชะลอ Muguruza อยู่ในที่นั่งคนขับหลังจากแทงชุดแรก

กระนั้นชาวสเปนยังไม่ยอมแพ้และเล่นให้แน่นขึ้นในเซตที่สองโดย Mladenovic ดูสั่นคลอนมากขึ้นเรื่อย ๆ

แต่ Muguruza ก็ตื่นเต้นเช่นกัน

“ ฉันรู้สึกประหม่าและรู้สึกกังวลมากขึ้นเรื่อย ๆ ” เธอกล่าว ฉันหาเกมของฉันไม่พบ แต่ฉันไม่ได้ทำอะไรผิด มันมาจากเธอเธอเล่นได้ดี”

สไลด์โชว์ (6 ภาพ)

Mladenovic เปิดตัวนำ 2-0 ใน decider และทำหน้าที่ให้บริการตลอดแม้จะมีข้อบกพร่องสองสามครั้งในเกมเดียว

Muguruza คิดไปข้างหน้าเข้าตาข่ายในจุดนัดแรกหลังจากเพียงภายใต้สองชั่วโมง

แก้ไขโดย Clare Fallon และ Pritha Sarkar

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้