นิชิโกริรอดชีวิตจากการถูกไฟดับสองครั้งเพื่อชนะการต่อสู้แบบเอเชียทั้งหมด

时间:2019-07-22  author:艾坍驴  แหล่ง:สามแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่สำคัญ URL ปกติ  หมวด:167次  ทบทวน:7บทความ

PARIS (Reuters) - Kei Nishikori รอดชีวิตจากการดับสองชุดเพื่อเอาชนะ Chung Hyeon 7-5 6-4 6-7 (4) 0-6 6-4 ในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศเปิดรอบที่สามเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา การต่อสู้แบบ All-Asian ครั้งแรกในเวทีการแข่งขันครั้งนี้

Tennis - French Open - Roland Garros, Paris, France - 4 มิถุนายน 2017 Kei Nishikori ของญี่ปุ่นฉลองหลังจากชนะการแข่งขันรอบที่สามของเขากับเกาหลีใต้ Hyeon Chung Reuters / Benoit Tessier

Nishikori เมล็ดพันธุ์ที่แปดของญี่ปุ่นดูเหมือนจะล่องเรือในรอบที่สี่ในวันเสาร์หลังจากคว้าการเปิดสองชุดเทียบกับเกาหลีใต้อายุ 21 ปีซึ่งอยู่ในอันดับที่ 67 ของโลก

จุงต่อสู้ต่อสู้กลับเพื่อบังคับเบรคในสามซึ่งเขาได้รับรางวัลและจากนั้นวิ่งไปที่ 3-0 นำก่อนที่ฝนตกช่วยชีวิตวัน Nishikori ที่กระแทกไม้ของเขาบนพื้นด้วยความหงุดหงิดก่อนที่ฝนจะหยุดชะงัก

“ ฉันคิดว่าฝนช่วยฉันได้มากเพราะฉันลงไปในฉากที่สี่และจิตใจฉันยังไม่พร้อม” นิชิโคริเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟัง “ ฉันรู้ว่าฉันต้องเปลี่ยนอะไรบางอย่างเพื่อเอาชนะเขาในวันนี้ดังนั้นฉันคิดว่าฉันได้ทำการปรับเปลี่ยนบางอย่างเพื่อให้ดีขึ้นกว่าเมื่อวานเล็กน้อย”

“ จิตใจฉันสดชื่นขึ้นนิดหน่อยและร่างกายก็มีพลังงานเพิ่มขึ้นอีกนิด นั่นช่วยฉันได้มาก”

ในศาลวันอาทิตย์จุงซึ่งเป็นนักเทนนิสดาวรุ่งของเอเชียหยิบขึ้นมาจากที่เขาออกไปเมื่อวันเสาร์เพื่อส่งนิชิโกริเบเกิ้ลแกรนด์สแลมแรกของเขาในหกปี

ประสบการณ์ 27 ปีในการแข่งขัน Claycourt ระดับทัวร์รอบที่ 100 ของเขาฟื้นคืนความสงบในเวลานั้นโดยรับความเสี่ยงมากขึ้นและเล่นมุมเพื่อยืดจุง

เขาได้รับการหยุดพักเพื่อไป 4-1 ขึ้นและได้รับรางวัลมาราธอนสามชั่วโมง 51 นาทีเมื่อจุงผิดพลาดคู่ในจุดนัดพบ

“ ฉันรู้สึกดีนักเทนนิสที่ดีและฉันพยายามที่จะเป็นในเชิงบวกมากขึ้นและหวังว่าฉันจะสามารถเล่นที่ดีในวันพรุ่งนี้” ผู้เล่นชาวญี่ปุ่นกล่าว

เขาจะต้องเผชิญหน้ากับเฟอร์นันโดแวร์ดาสโกผู้เชี่ยวชาญด้านดินเหนียวของสเปนซึ่งได้รับการพักผ่อนเป็นอย่างดีผู้ซึ่งได้พา Pablo Cuevas ผ่านฉากตรงในวันเสาร์ที่ผ่านมาในรอบ 16 ปี

รายงานโดย Karolos Grohmann, แก้ไขโดย Nick Mulvenney และ Clare Fallon

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้