Wozniacki ใกล้ชิดกับการลบเครื่องหมายดอกจันที่ไม่ต้องการถัดจากชื่อของเธอ

时间:2019-07-22  author:仲长藓宏  แหล่ง:สามแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่สำคัญ URL ปกติ  หมวด:39次  ทบทวน:165บทความ

PARIS (Reuters) - Caroline Wozniacki ขยับขั้นใกล้เข้ามาเพื่อลบเชิงอรรถที่ไม่ต้องการออกจากรายการความสำเร็จเทนนิสของเธอพร้อมชัยชนะเหนือ Svetlana Kuznetsova ใน French Open รอบที่สี่ในวันอาทิตย์

เทนนิส - French Open - Roland Garros, Paris, ฝรั่งเศส - 4 มิถุนายน 2017 Caroline Wozniacki ของเดนมาร์กฉลองการแข่งขันรอบที่สี่กับ Svetlana Kuznetsova Reuters / Gonzalo Fuentes ของรัสเซีย

Wozniacki เป็นสัตว์ร้ายที่หายาก: นักเทนนิสอันดับหนึ่งของโลกที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสองของโลกในปีนี้

ยังมีอีกหลายคน แต่ไม่มีใครที่ครองโลกมานานถึงหนึ่งสัปดาห์ - 67 สัปดาห์โดยไม่ประสบความสำเร็จบนเวทีแกรนด์สแลม

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาชาวเดนมาร์กชนะ Kuznetsova ผู้เล่นที่มีสองตำแหน่งชื่อดังในกระเป๋า แต่ผู้ที่ไม่เคยปรับอันดับของผู้หญิงให้อยู่ในอันดับต้น ๆ

ชัยชนะ 6-1 4-6 6-2 ทำให้ Wozniacki ได้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศที่ Roland Garros ซึ่งตรงกับผลงานที่ดีที่สุดของเธอในปี 2010

“ เห็นได้ชัดว่ามันเป็นแค่การคลิกในสัปดาห์นี้” วอซเนียกกียิ้มเมื่อเธอพูดกับผู้สื่อข่าว “ หวังว่าฉันจะไปทางนี้ต่อไป ตอนนี้ฉันแค่พยายามจดจ่อและจดจ่อ

ลง."

Wozniacki พุ่งเข้ามาเป็นผู้นำในศาลของ Philippe Chatrier ที่วิ่งหนีไปพร้อมกับเซตแรกในฐานะแชมป์ปี 2009 Kuznetsova ต่อสู้กับช่วงของเธอ

ในไม่ช้าเมล็ดพันธุ์ที่แปด Kuznetsova กลับมาสู่ระดับอีกครั้งโดยใช้น้ำหนักของเธอในการเอาชนะ Dane

Kuznetsova มักจะชนะผู้ชนะใหญ่ แต่พวกเขามีน้อยเกินไปและมีข้อผิดพลาดที่อุดมสมบูรณ์มากขึ้นเมื่อ Wozniacki คว้าตัวแบ่งสองต้นใน decider

เมล็ดที่ 11 ซึ่งเป็นแร็กเก็ตสีเขียวที่ส่องสว่างของเธอนั้นเป็นดาบที่นำไปสู่ดาบของ Kuznetsova ซึ่งนำไปสู่การปลดออกจากตำแหน่งนำ 3-0 แต่หลังจากนั้นสองสามครั้งที่ Kuznetsova เหวี่ยงเนื้อกลับมา

มันเป็นเพียงการอภัยโทษชั่วคราวสำหรับรัสเซียแม้ว่าและ Wozniacki ยืนยันสิทธิ์ในการควบคุมของเธอส่งเสียงแบ็คแฮนด์แบ็คสองมือลงมาเพื่อชนะการแข่งขันก่อนที่จะยิงบอลเข้าสู่ชั้นบนของอัฒจันทร์

“ ใช่มันเป็นชัยชนะที่ดีอย่างแน่นอน” เธอกล่าว “ Svetlana เล่นได้ดีบนพื้นผิวนี้จริงๆ ฉันรู้ว่ามันจะเป็นการแข่งขันที่ยากลำบาก

“ ฉันเริ่มต้นได้ดีจริงๆ แผนเกมของฉันใช้งานได้ดีและช่วยให้เธออยู่กับเท้าของเธอด้วยการหยอดยาบางอย่างและทำตาม

“ ฉันรู้ว่ามันไม่ง่ายเลย ฉันรู้ว่าเธอกำลังพยายามต่อสู้ทางของเธอ เธอทำในฉากที่สอง แต่ฉันจัดการเพื่อปิดมันในสามเรื่องซึ่งฉันมีความสุข”

Wozniacki จะพบกับ Sam Stosur ในปี 2010 หรือ Jelena Ostapenko ในรอบรองชนะเลิศ

สไลด์โชว์ (6 ภาพ)

“ คู่ต่อสู้ที่ยากลำบากสองคนและอีกสองคนต่างกันมาก แซมชอบดินเหนียว เธอมีผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมที่นี่ในอดีต

“ คนใดคนหนึ่งจะแข็งแกร่ง ออสเพนโกะไปถ่ายภาพเธอและเล่นแบน เมื่อเธอติดไฟเธอก็แกร่ง”

ยากหรือไม่รอยยิ้มสีขาวสุกใสกลับมาบนใบหน้าของ Wozniacki และหากไม่มีเซเรน่าวิลเลียมส์และเซเรียชาราโปวาที่หายไปจากการตั้งครรภ์เธอก็อาจพร้อมที่จะลบเครื่องหมายดอกจันที่อยู่ถัดจากชื่อของเธอ

แก้ไขโดย Clare Fallon

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้