ที่ตั้งปัจจุบัน: สามแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่สำคัญ URL ปกติ > หัวข้อเรื่อง >
 •  2019-11-08

  แล็ปท็อป HP ยักษ์ใหญ่ที่นี่ในที่สุด

  บางทีมันอาจใช้เวลานานกว่าปกติเพราะมันยากที่จะเอาของมีค่าขนาดใหญ่เหล่านี้มาไว้บนรถบรรทุก ไม่ว่าในกรณีใด HP HDX ขนาด 20 นิ้วซึ่งเป็นแล็ปท็อปมัลติมีเดียขนาดใหญ่ที่เรา กระทบจากการปรับแต่งฮาร์ดแวร์ใหม่ ๆ ท阅读全文>>
 •  2019-11-08

  Google Schmidt เยี่ยมชม Capitol Hill

  เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้ทำการสำรวจการโจมตีทางการเมืองของ Google ที่เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของ บริษัท และกลุ่มผู้บริโภค - และสังเกตว่าไม่มีผู้บริหารระดับสูงคนใดเลยที่ได้เยี่ยมชมแคปิตอลฮิลล์ เราอา阅读全文>>
 •  2019-11-08

  คาร์ทริดจ์ไฮโดรเจนแบบ 8 แทร็กสำหรับรถยนต์

  ระบบไฮโดรเจน FST เติมคาร์ทริดจ์เพื่อขับเคลื่อนรถยนต์เซลล์เชื้อเพลิง พลังงาน FST นักวิจารณ์ของรถยนต์เซลล์เชื้อเพลิงมักชี้ไปที่อันตรายของการจัดเก็บไฮโดรเจนในยานพาหนะ แก้ปัญหานี้ด้วยการเก็บไฮโดรเจนไว้ในว阅读全文>>
 •  2019-11-08

  TSMC จะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ AMD ใหม่หรือไม่

  ในขณะที่ AMD ไม่ได้ให้ข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับแผนการ fab ในอนาคต แต่โรงหล่อชิปขนาดใหญ่ก็กำลังมุ่งสู่ลูกค้าใหม่รายใหญ่ ซึ่งเป็นผู้ผลิตชิปรายใหญ่ที่สุดในโลกกำลังวางแผนที่จะรับลูกค้าใหม่ที่ต้องการใช้ตัวเลือก阅读全文>>
 •  2019-11-08

  GameSpot UK: Sony เปิดตัว PSP VOD ในสหราชอาณาจักรรายละเอียดที่คลุมเครือ

  Sony เพิ่มตัวเลือกเนื้อหาวิดีโอสำหรับ PSP โซนี่ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราได้รายงานว่าเจ้าของ PSP ในญี่ปุ่นจะมีตัวเลือกใน ในเกมคอนโซลของพวกเขาได้อย่างไร ตอนนี้เราได้รับข่าวว่า Sony Computer Entertainment 阅读全文>>
 •  2019-11-08

  เครื่องขายถุงเท้าอัตโนมัติ

  เพลิดเพลินไปกับถุงเท้าสุดเท่ห์และสดชื่นในทุกที่ที่คุณไป Design-Italia.it ในฐานะที่เป็นผู้หญิงที่ฉลาดครั้งหนึ่งเคยพูดว่า "ถุงเท้าร็อค." คนส่วนใหญ่ไม่เคยออกจากบ้านหากไม่มีถุงเท้าอย่างน้อยที่สุดถ้าพวกเขา阅读全文>>
 •  2019-11-08

  อะไรทำให้เป็นรถที่ดี?

  ฉันควรเขียนเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ที่นี่ ฉันพูดถึงรถยนต์มากเกินพอกับเพื่อนและเพื่อนร่วมงาน ฉันเคยเขียนให้กับ นิตยสาร Roundel ของ BMW Car Club of America แต่อย่างใดงานในฝันของฉันในวารสารศาสตร์รถยนต์ไม阅读全文>>
 •  2019-11-08

  ใบอนุญาตโอเพนซอร์ซที่ดีที่สุดของศตวรรษที่ 21?

  ฉันได้พูดถึง (OSL) ของ Larry Rosen และในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่วันนี้ฉันตัดสินใจที่จะให้ OSL ดำน้ำลึกในความล้มเหลวของ General Public License (GPL) เวอร์ชัน 3 เพื่อปกป้องนักพัฒนาซอฟต์แวร์จากการก阅读全文>>
 •  2019-11-08

  Philips, Swarovski วางแฟลชในแฟลชไดรฟ์

  เมื่อฉันดูหูฟังตัดเสียงรบกวนจาก Sony ฉันรู้สึกเขินอาย แม้ว่าฉันจะรักคุณภาพเสียงของพวกเขา - ฉันสามารถปิดกั้นทุกคนอย่างสมบูรณ์เมื่อฉันฟังพวกเขา - การออกแบบที่เรียบง่ายสีดำและสีเงินของพวกเขาคืออะไร ดังนั阅读全文>>
 •  2019-11-08

  สำหรับโจรสลัดไฮเวย์แฟนซีนาฬิกา Swarovski โจรสลัด

  Amazon.com ฉันเปลี่ยนแปลงกี่ครั้ง สิบปีที่แล้วโจรสลัดผู้มีเกียรติไม่ได้ถูกจับตายใน สแม้ว่าเขาจะปล้นมันจากพ่อค้าพ่อค้าที่น่าเกรงขามที่สุดในหมู่เกาะอินเดียตะวันตก . แน่นอนว่าเขาสามารถอธิบายทุกอย่างที่เข阅读全文>>
 •  2019-11-08

  บทกวีของ SVN สำหรับ บริษัท Linux ที่อาจมีชีวิตอยู่ ...

  ฉันชอบ ในห้า บริษัท Linux ที่เขารู้สึกว่าสมควรได้รับการถ่ายทอดสด หรืออย่างน้อยก็ไม่สมควรที่จะตาย ฉันไม่เห็นด้วยกับแต่ละตัวเลือกของเขา แต่ฉันเห็นด้วยกับเขาใน Caldera และ Ransom Love (ซึ่งเป็นเจ้าชายของ阅读全文>>
 •  2019-11-08

  แท่นวางของโตชิบาที่ไม่มีสายไฟ

  การเปิด คือ Toshiba และ Wireless UWB Port Replicator ซีรี่ส์ Portege R400 เป็นหนึ่งในแล็ปท็อประดับสูงของโตชิบา (พร้อมหน้าจอบิด!) ซึ่งสามารถจับคู่กับแท่นวางแบบจำลองพอร์ตไร้สายที่ไม่ต้องใช้สายเคเบิลในกา阅读全文>>
 •  2019-11-08

  รับประทานอาหารกลางวันกับคุณยายบดขยี้ด้วยการสัมภาษณ์กับ Con Kolivas

  ฉันทานอาหารกลางวันกับยายที่ยอดเยี่ยมของฉันในวันนี้ นับตั้งแต่พ่อแม่ของฉันย้ายไปอาร์เจนตินาเพื่อ จำกัด สามปีของเธอเธอเหงานิดหน่อย (แม้ว่าเธอจะไม่ยอมรับ) ภรรยาของฉันตั้งแคมป์กับพี่สาวและลูก ๆ ของเราดังน阅读全文>>
 •  2019-11-08

  แกดเจ็ตบรรยากาศ Trippy เคลื่อนไปนอกอวกาศ

  Umine เมื่อตอนที่ฉันยังเป็นเด็กเรามีอุปกรณ์เหล่านั้นวางขายในส่วน "ความเป็นอยู่ที่ดี" ของ Bed Bath & Beyond - คุณก็รู้พร้อมกับบริการนวดเท้าและชุดสปาที่บ้านและสิ่งอื่น ๆ schpiel ทั้งหมดของพวกเขาคือพวกเข阅读全文>>
 •  2019-11-08

  สัปดาห์ในวิดีโอ: 'เป็นฤดูของแกดเจ็ต

  Samsung นำเสนอรูปแบบช่วงต้นเทศกาลวันหยุดเช่าห้องชุดโรงแรมและเติมด้วยพวงมาลาและเครื่องเล่น MP3 iPhone ยังคงอยู่ในความสนใจ แต่คราวนี้เป็นการเอาเปรียบและเป็นคู่แข่งของ Prizefight กับ Nokia N95 หากต้องการ阅读全文>>
 •  2019-11-08

  สวิตช์ไฟที่คุณสามารถลูบไล้เบา ๆ

  เครื่องแฟชั่นต่างประเทศ เกิดขึ้นกับคุณไหมว่าสวิตช์ไฟอาจอุ่นและน่ากอด? ไม่ฉันไม่คิดอย่างนั้นเหมือนกัน แต่ดูเหมือนว่าทุกวันนี้จะไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้เลย ซึ่งขายปลีกในราคา $ 99 มีลักษณะเหมือนหนอนเลือน阅读全文>>
 •  2019-11-08

  Cisco จะถือหุ้นเล็ก ๆ ใน บริษัท virtualization

  ซิสโก้ซีสเต็มส์กล่าวว่าจะจ่ายเงินจำนวน 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อลงทุนใน บริษัท ซอฟต์แวร์เวอร์ชวลไลเซชั่นชื่อ VMware ซึ่งทำหน้าที่เป็นหน่วยเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ของ EMC สัดส่วนการถือหุ้นของซิสโก้ใน บริษัท 阅读全文>>
 •  2019-11-08

  ใหม่ iMac Keyboard?

  หรือของปลอมที่ดีจริงๆ คนที่เขารู้สึกไม่มั่นใจว่าเขาต้องการให้เครื่องเดสก์ท็อปของเขามีคีย์บอร์ดแล็ปท็อป แต่เขาต้องยอมรับ : ภาพยนตร์ X-Men จะเรียงลำดับอย่างไรถึง Iron Man阅读全文>>
 •  2019-11-08

  Microsoft เสนอการดาวน์โหลดครั้งเดียวสำหรับชุด Windows Live

  Microsoft จะเสนอ "ตัวติดตั้ง" Windows Live ที่จะดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์เพื่อเข้าถึงบริการออนไลน์หลายแห่ง Kevin Johnson ประธานฝ่ายแพลตฟอร์มและบริการของ Microsoft กล่าว ในระหว่างการนำเสนอของเขาที่ 阅读全文>>
 •  2019-11-08

  Google เพื่อกรองวิดีโอลิขสิทธิ์ภายในเดือนกันยายน

  YouTube จะเปิดตัวระบบในเดือนกันยายนที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้มีการละเมิดลิขสิทธิ์เนื้อหาขึ้นบนเว็บไซต์ทนายความของ Google กล่าวในศาลเมื่อวันศุกร์ Google ซึ่งซื้อ YouTube ในเดือนตุลาคมวางแผนที่จะสร้า阅读全文>>

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้