GameSpot UK: Sony เปิดตัว PSP VOD ในสหราชอาณาจักรรายละเอียดที่คลุมเครือ

时间:2019-08-22  author:何舢那  แหล่ง:สามแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่สำคัญ URL ปกติ  หมวด:94次  ทบทวน:79บทความ
Sony เพิ่มตัวเลือกเนื้อหาวิดีโอสำหรับ PSP โซนี่

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราได้รายงานว่าเจ้าของ PSP ในญี่ปุ่นจะมีตัวเลือกใน ในเกมคอนโซลของพวกเขาได้อย่างไร ตอนนี้เราได้รับข่าวว่า Sony Computer Entertainment Europe กำลังจะนำวิดีโอตามความต้องการ (VOD) ไปให้เจ้าของ PSP ในอังกฤษและไอร์แลนด์ผ่านทาง Sky Corp ซึ่งเป็นเจ้าของ นานแค่ไหนก่อนที่ความรักวิดีโอจะไปถึงสหรัฐอเมริกา เราไม่แน่ใจ แต่มันจะไม่ทำให้เราตกใจเมื่อได้ยินบางอย่างเกี่ยวกับบริการ PSP PSP ของสหรัฐอเมริกาก่อนวันหยุด ในระหว่างนี้นี่คือเรื่องราวทั้งหมดจาก GameSpot UK:

"ไม่ใช่แค่เจ้าของ PSP ชาวญี่ปุ่นที่จะสามารถดูทีวีได้อย่างง่ายดายบน PlayStation Portables ในไม่ช้าหลังจากการเปิดตัว E3 ของ Sony Computer Entertainment ของเครื่องรับสัญญาณทีวีสำหรับญี่ปุ่น Sony Computer Entertainment Europe ได้ประกาศในหลอดเลือดดำเดียวกัน

วันนี้ SCEE ยืนยันการเป็นพันธมิตรกับ Sky Corp. ซึ่งเป็นเจ้าของ News Corp. เพื่อนำบริการวิดีโอตามความต้องการให้กับเจ้าของ PSP ในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

บริษัท ร่วมทุนกำลังก่อตั้งขึ้นโดยมีคณะกรรมการระดับเท่ากันจากทั้ง SCEE และ Sky เพื่อ 'ดึงความเชี่ยวชาญด้านการรวมความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมและความเป็นผู้นำทางเทคนิคของ Sky และความรู้ด้านความบันเทิงมือถือและพลังแบรนด์ของ PlayStation "ตาม SCEE ปล่อย.

เป้าหมายของ บริษัท ใหม่คือ Sony กล่าวคือ 'สร้างบริการดาวน์โหลด PSP และวิดีโอใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในฐานะพันธมิตรทางธรรมชาติสำหรับผู้ที่ต้องการตัวเลือกเนื้อหาความบันเทิงแบบพกพา'

โซนี่ยังอ้างว่ามีการหารือกันอย่างต่อเนื่องทั่วยุโรปเพื่อให้บริการที่คล้ายคลึงกันในตลาดภาคพื้นทวีป แต่ไม่ได้กล่าวถึงแผนการของอเมริกาหรือออสเตรเลีย

Sky ได้ให้บริการวิดีโอแบบออนดีมานด์ตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมปีนี้ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับชมรายการจากช่องต่าง ๆ เช่น MTV Trax, E!, Extreme Sports และ CNN บนโทรศัพท์มือถือที่รองรับ 3G

รายละเอียดเกี่ยวกับบริการที่จะนำมาใช้และวิธีการที่เกี่ยวข้องกับบริการมือถือ Sky Anytime นั้นมีน้อยในปัจจุบัน แต่มีรายละเอียดเพิ่มเติมที่จะเปิดตัวในการประชุม Games ในไลพ์ซิกเมื่อวันพุธที่ 22 สิงหาคม "

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้