สามแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่สำคัญ URL ปกติ

Google Schmidt เยี่ยมชม Capitol Hill

时间:2019-08-22  author:童岽  แหล่ง:สามแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่สำคัญ URL ปกติ  หมวด:67次  ทบทวน:82บทความ

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้ทำการสำรวจการโจมตีทางการเมืองของ Google ที่เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของ บริษัท และกลุ่มผู้บริโภค - และสังเกตว่าไม่มีผู้บริหารระดับสูงคนใดเลยที่ได้เยี่ยมชมแคปิตอลฮิลล์

เราอาจจะพูดเร็วเกินไป

ในวันพฤหัสบดีที่ Eric Schmidt CEO ของ Google สืบเชื้อสายมาจาก Capitol Hill เพื่อพบกับสมาชิกจำนวนมากจากทั้งสองห้อง รายการของหัวข้อที่เปิดกว้างดูเหมือนรวมถึง "การดูแลสุขภาพการปฏิรูปสิทธิบัตรการเข้าเมืองปัญหาความเป็นส่วนตัวและผู้บริโภค"

ดังนั้นสิ่งที่เกี่ยวกับสองหัวข้อที่ทำให้ Google เป็นที่สนใจมากที่สุดในบรรดาวอชิงตันตั้งคำถามเหล่านี้: ความท้าทายในการเข้าซื้อกิจการ DoubleClick ที่เสนอและท่าทาง "เปิดการเข้าถึง" ในการประมูลคลื่นความถี่ไร้สายที่กำลังจะมาถึง

ยักษ์ค้นหาไม่ได้บอกอะไร โฆษกของ CNET News.com เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาปฏิเสธที่จะเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสาระสำคัญของการประชุมยกเว้นการแสดงลักษณะของการอภิปรายว่าเป็น "หลากหลาย"

ชามิดท์เริ่มต้นการเดินทางของเขาใน East Coast เมื่อสัปดาห์ก่อนในเมืองชาร์ลสตันรัฐเซาท์แคโรไลนาซึ่งเขาได้ร่วมเป็นสักขีพยานการอภิปรายของประธานาธิบดีประชาธิปไตยคนแรกที่รับคำถามวิดีโอจากผู้ใช้บริการ YouTube ของ Google และเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วเขาได้พูดเกี่ยวกับการศึกษาในการประชุมประจำปีของสมาคมผู้ว่าการแห่งชาติในเมืองทราเวิร์สรัฐมิเชล Google กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้