ที่ตั้งปัจจุบัน: สามแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่สำคัญ URL ปกติ > วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี >
 •  2019-11-08

  แบรนด์ใหญ่ที่แสวงหาผู้ซื้อสู่เว็บ

  ผลการวิจัยใหม่เปิดตัวเมื่อวันพุธที่ผ่านมาชื่อแบรนด์ออฟไลน์ยอดนิยมนำความสงบสู่โลกที่ผันผวนของอีคอมเมิร์ซ E-tailers ที่มีชื่อแบรนด์ออฟไลน์ที่แข็งแกร่งกำลังผลักดันให้นักช้อปไปยังอินเทอร์เน็ต Walmart.com 阅读全文>>
 •  2019-11-08

  นักเทคโนโลยีอนาคตพูดถึงหุ้น

  นิวยอร์ก - เมื่อมีคนมากกว่า 100 คนปรากฏตัวในการพูดคุยของ Merrill Lynch ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนของ George Gilder เรื่อง "Telecosm" นักอนาคตของเทคโนโลยีมองว่าเป็นข่าวร้าย "ฉันมองว่านี่เป็นสัญญาณเชิงลบ" กูรู阅读全文>>
 •  2019-11-08

  CNET UK podcast 509: สมเด็จพระสันตะปาปาทุบข่าวปลอมและหูฟังไร้สายที่ดีที่สุด

  Andrew Hoyle / CNET เปรียบเสมือนการแพร่กระจายของพวกเขาไปสู่ความสนใจทางเพศในการขับถ่าย Andrew Hoyle พูดถึงคำที่แข็งแกร่งเหล่านี้กับ Katie Collins เช่นเดียว ทำไม Rich จึงติดตาม ตัวดึงข้อมูลและทำไม Andy 阅读全文>>
 •  2019-11-08

  Wireless Net: ความสะดวกสบายและความน่ารำคาญ

  Farhad Mohit เป็นผู้บริหารที่ยุ่งและไม่มีเวลาให้กับคนที่เสียเวลา ดังนั้นแทนที่จะต้องทนทุกข์ทรมานจากการนำเสนอ PowerPoint ที่ไร้สาระในการประชุมอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตเมื่อเร็ว ๆ นี้ประธาน BizRate.com ในล阅读全文>>
 •  2019-11-08

  นี่คือวิธีการถูกแบนจาก Uber

  Uber บอกกับผู้โดยสารว่าควรปฏิบัติตัวอย่างไรเมื่อใช้บริการเรียกรถ Uber ไม่ใช่เฉพาะคนขับรถที่ถูกแบนจาก Uber ผู้โดยสารก็เสี่ยงเช่นกันหากพวกเขาไม่ประพฤติตน แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะรู้ว่ามันไม่เจ๋งที่จะมีเซ็กส์ห阅读全文>>
 •  2019-11-08

  4 ผ่านขึ้น 8 $ ล้าน

  4thpass กล่าวเมื่อวันพุธว่า บริษัท ระดมทุนรอบแรก 8 ล้านดอลลาร์นำโดย Motorola Ventures Nextel Ventures ยังมีส่วนทำให้รอบ Seattle พัฒนาแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์สำหรับอุปกรณ์ไร้สายที่รองรับ Java ดู : เครือข่阅读全文>>
 •  2019-11-08

  ทำลายวงจร: รหัสแดงและเกิน

  ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาหนอนแดงใช้ช่องโหว่ใน Internet Information Server ของ Microsoft Code Red ติดเชื้อมากถึง 359阅读全文>>
 •  2019-11-08

  ธนาคารผู้ผลิตพีซีบนเดสก์ท็อป landgrab

  การตัดสินใจของ Microsoft เพื่อให้ผู้ผลิตพีซีมีอิสระในการปรับแต่ง Windows XP มากขึ้นอาจทำให้ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ที่ประสบความสำเร็จได้รับผลกระทบอย่างไม่คาดฝัน: โบนัสเงินสดจากผู้ผลิตซอฟต์แวร์ผู้ให้บริการอิ阅读全文>>
 •  2019-11-08

  การคาดการณ์ก้นชิปอาจเป็นความเขลาที่บริสุทธิ์

  Merrill Lynch ได้กลายเป็น บริษัท นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์วอลล์สตรีทล่าสุดเพื่อคาดการณ์ว่าสิ่งที่แย่ที่สุดสำหรับเซมิคอนดักเตอร์บอกกับนักลงทุนว่าพวกเขาควรจะซื้อหุ้นของผู้ผลิตชิปชั้นนำโดยเฉพาะที่เน้นตลาด阅读全文>>
 •  2019-11-08

  อเมซอนจะไม่เขย่าร้านค้าใกล้บ้านคุณเร็ว ๆ นี้

  เมื่อวันจันทร์ที่ Amazon เปิดเผยร้านสะดวกซื้อขนาด 1阅读全文>>
 •  2019-11-08

  การเตือน "สีแดง": เฝ้าดูหนอน

  ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยรับกิจกรรมที่เพิ่มขึ้นจากหนอน Code Red แต่ปัญหาการติดขัดในการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตก็ยังไม่เป็นจริง Ronald Dick ผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันโครงสร้างพื้นฐานแห่งชาติ (NIPC) ศ阅读全文>>
 •  2019-11-08

  การคำนวณแบบกระจายได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก

  IBM วางแผนที่จะใช้แนวคิดการคำนวณแบบกระจายจากขอบเขตทางทฤษฎีและทำให้เป็นจริงขององค์กร เทคโนโลยี "กริด" ซึ่งกระจายงานการคำนวณและฐานข้อมูลข้ามเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากเป็นปรากฏการณ์ทางการศึกษาเป็นส่วนใหญ่ แต่ใน阅读全文>>
 •  2019-11-08

  การปิดตัวของ Dot-com กำลังหยุดพักร้อน

  บริษัท อินเทอร์เน็ตทำงานได้ดีขึ้นในการรักษาผู้เก็บเกี่ยวที่น่ากลัวในเดือนกรกฎาคมการวิจัยใหม่ระบุว่าเนื่องจากการปิดตัวของอุตสาหกรรมลดลงอย่างมีนัยสำคัญ บริษัท อินเทอร์เน็ตสามสิบสองปิดประตูในเดือนกรกฎาคม阅读全文>>
 •  2019-11-08

  ความเห็น: สหพวกเขายืนอยู่

  โดย Frances Karamouzis นักวิเคราะห์ของ Gartner Scient and iXL Enterprises กำลังรวมตัวกันเพื่อความอยู่รอดมากกว่าการเติบโต ทั้งสองมีประสบการณ์การปลดพนักงานที่สำคัญการปิดสำนักงานการเปลี่ยนแปลงผู้นำและที่阅读全文>>
 •  2019-11-08

  404 แสดง 1685: ทุกอย่างจะเรียบร้อยด้วย Jill Schlesinger (พอดคาสต์)

  จิลล์ชเลซิงเกอร์ใจดีมากพอที่จะใช้วันเกิดของเธอกับเราในวันนี้เพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเศรษฐกิจหลังการเลือกตั้ง นอกจากนี้เธอยังแบ่งค่าตราสารหนี้การซื้อกิจการ Fitbit ของ Pebble และทำไมมันจึงโอเคที่จะ阅读全文>>
 •  2019-11-08

  Linux ปิดคอมพิวเตอร์ Dell

  คอมพิวเตอร์ Dell ได้หยุดการจัดส่ง Linux บนเดสก์ท็อปและโน้ตบุ๊กพีซี โฆษกของ Dell กล่าวว่าผู้ผลิตพีซีเลือกที่จะหยุดการติดตั้ง Red Hat Linux ล่วงหน้าบนเดสก์ท็อปและโน้ตบุ๊ก การย้ายครั้งนี้ไม่ได้คาดไม่ถึง 阅读全文>>
 •  2019-11-08

  Datacenter Tech ได้รับ $ 7.9 ล้าน

  Datacenter Technologies ได้ระดมทุนรอบสอง $ 7.9 ล้านนำโดย Partech International และ NeSBIC Cte Fund นักลงทุนอื่น ๆ รวมถึง Trust Capital Technology阅读全文>>
 •  2019-11-08

  ผ่านตัวเลือกหุ้นบลูส์

  กาลครั้งหนึ่งย้อนกลับไปในช่วงปลายทศวรรษ 1990 เลือกซื้อหุ้นเป็นตั๋วสำหรับความร่ำรวยที่คาดไม่ถึง - และชาวอเมริกัน 12 ล้านคนที่ถือพวกเขาเป็นที่อิจฉาของผู้ที่ไม่ได้ทำ จากนั้นเทคโนโลยีก็ตกต่ำลงมาระบายมูลค่阅读全文>>
 •  2019-11-08

  เมอร์ริลล์มองโลกในหุ้นชิป

  เมอร์ริลลินช์ส่งสัญญาณที่มีความหวังเกี่ยวกับตลาดเซมิคอนดักเตอร์เมื่อวันพุธโดยกล่าวว่าท้ายที่สุดอาจจะถึงจุดต่ำสุด ในบันทึกการวิจัยเรื่อง "Train's back in station - ปีนขึ้นไปบนเรือ!" ทีมนักวิเคราะห์ของ 阅读全文>>
 •  2019-11-08

  บรรทัดเริ่มต้น: การคาดการณ์ชิปด้านล่างอาจเป็นความเขลาที่บริสุทธิ์

  Merrill Lynch ได้กลายเป็น บริษัท นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์วอลล์สตรีทล่าสุดเพื่อคาดการณ์ว่าสิ่งที่แย่ที่สุดสำหรับเซมิคอนดักเตอร์บอกกับนักลงทุนว่าพวกเขาควรจะซื้อหุ้นของผู้ผลิตชิปชั้นนำโดยเฉพาะที่เน้นตลาด阅读全文>>

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้