แบรนด์ใหญ่ที่แสวงหาผู้ซื้อสู่เว็บ

时间:2019-11-08  author:杞熬  แหล่ง:สามแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่สำคัญ URL ปกติ  หมวด:183次  ทบทวน:63บทความ
ผลการวิจัยใหม่เปิดตัวเมื่อวันพุธที่ผ่านมาชื่อแบรนด์ออฟไลน์ยอดนิยมนำความสงบสู่โลกที่ผันผวนของอีคอมเมิร์ซ

E-tailers ที่มีชื่อแบรนด์ออฟไลน์ที่แข็งแกร่งกำลังผลักดันให้นักช้อปไปยังอินเทอร์เน็ต

Walmart.com เป็นสุนัขอันดับต้น ๆ ที่ดึงดูดผู้เยี่ยมชมกว่า 2 ล้านคนเพิ่มขึ้น 133% จากปีที่แล้ว JCPenney.com เป็นที่สองเพิ่มขึ้น 34% เป็น 2 ล้านคน

Kmart เป็นอันดับสามมีผู้เยี่ยมชมเกือบ 1.7 ล้านคนไปที่เว็บไซต์ BlueLight.com

Target.com ยึดอัตราการเติบโตสูงสุดในบรรดาเว็บไซต์ผู้ค้าปลีกตามข้อมูลพุ่งขึ้น 142% ในเดือนมิถุนายนเป็นมากกว่า 1.6 ล้านคนเมื่อเทียบกับ 672,000 คนในปีที่แล้ว Sears.com ปัดเศษห้าอันดับแรกด้วยผู้เยี่ยมชมเกือบ 1.6 ล้านคน

การแข่งขันเพื่อให้ลูกค้าออฟไลน์ออนไลน์แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของผู้ค้าปลีกรายใหญ่ที่ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นเครื่องมือสำหรับผู้ซื้อรวมทั้งแสดงให้เห็นว่าการรับรู้แบรนด์ที่แข็งแกร่งและฐานลูกค้าขนาดใหญ่ที่จัดตั้งขึ้นเป็น "สูตรการชนะสำหรับอิฐ - และ - ครก "ฌอนคัลด์ดอร์รองประธานฝ่ายบริการวิเคราะห์ของ NetRatings กล่าว

แต่การค้นพบของวันพุธไม่ปรากฏว่าบ่งบอกถึงเทรนด์การช็อปปิ้งใหม่ แม้แต่ปีที่ผ่านมาเมื่อคะแนนของ dot-com เริ่มขึ้นลูกค้าและผู้เฝ้าดูอุตสาหกรรมกล่าวว่าผู้ซื้อออนไลน์มากขึ้นเรื่อย ๆ เป็นชื่อที่พวกเขาเชื่อถือ

ผลการวิจัยพบจากการสำรวจผู้ใช้งานเว็บไซต์กว่า 37,000 คนในช่วงเดือนมิถุนายน แบบสำรวจวัดได้ 14 หมวดหมู่สินค้า ได้แก่ เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายคอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์ดอกไม้ดนตรีและของเล่น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้