ผู้แทนพรรครีพับลิกันฮาร์เปอร์แห่งมิสซิสซิปปีให้ออกจากตำแหน่ง

时间:2019-06-15  author:任那  แหล่ง:สามแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่สำคัญ URL ปกติ  หมวด:82次  ทบทวน:54บทความ
รูปถ่าย: ตัวแทนเกร็กฮาร์เปอร์ (R-MS) ประธานคณะกรรมการการบริหารบ้านพูดในการแถลงข่าวหลังจากการประชุมสภาผู้แทนราษฎรที่สาธารณรัฐแคปิตอลฮิลล์ในวอชิงตันสหรัฐอเมริกา 29 พฤศจิกายน 2017 REUTERS / Aaron P . Bernstein

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ตัวแทน Gregg Harper ประธานคณะกรรมการบริหารสภาผู้แทนราษฎรของสหรัฐอเมริกากล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าเขาจะไม่หาทางเลือกตั้งใหม่ในเดือนพฤศจิกายนกลายเป็นพรรครีพับลิล่าสุดที่จะประกาศแผนการออกจากรัฐสภาหลังจากปี 2018

ฮาร์เปอร์อายุ 61 ปีดำรงตำแหน่งสมาชิกสภาจากเขตรัฐสภาครั้งที่ 3 ของมิสซิสซิปปี เขากล่าวในแถลงการณ์ว่าเขาได้พูดคุยเรื่องการเกษียณอายุกับครอบครัวนี้ในช่วงวันหยุด

“ ฉันไม่เคยตั้งใจจะให้เป็นอาชีพและในไม่ช้ามันก็จะถึงเวลาสำหรับสมาชิกสภานิติบัญญัติของพรรคอนุรักษ์นิยมคนอื่นที่จะเป็นตัวแทนของเรา” ฮาร์เปอร์กล่าว

ในฐานะหัวหน้าคณะกรรมการบริหารฮาร์เปอร์ร่างกฎหมายเพื่อปรับปรุงวิธีการที่สภาคองเกรสจัดการกับการล่วงละเมิดทางเพศหลังจากคลื่นผู้หญิงรายงานการละเมิดหรือประพฤติมิชอบเมื่อปีที่แล้วนำคนที่มีอำนาจลงในวงการบันเทิงสื่อและการเมือง

สมาชิกพรรครีพับลิกันที่ดำรงตำแหน่งยาวนานในรัฐสภาในปีนี้ ได้แก่ Jeb Hesnsarling จาก Texas และ Bob Goodlatte of Virginia, Ileana Ros-Lehtinen จาก Florida และ Charlie Dent of Pennsylvania

รายงานโดย Susan Cornwell และ Doina Chiacu; แก้ไขโดย Richard Chang

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้