ทรัมป์แถลงถึงอดีตนักยุทธศาสตร์ที่ทำเนียบขาวแบนนอน

时间:2019-06-15  author:家段甙  แหล่ง:สามแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่สำคัญ URL ปกติ  หมวด:77次  ทบทวน:47บทความ
รูปถ่าย: นักยุทธศาสตร์การเมือง Stephen Bannon พูดในการรณรงค์หาเสียงของพรรครีพับลิกันผู้สมัคร Roy Roy ที่ Midland City, Alabama, US, 11 ธันวาคม 2017. REUTERS / Carlo Allegri

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ในวันพุธที่ออกแถลงการณ์ต่อไปนี้เกี่ยวกับอดีตนักยุทธศาสตร์หัวหน้าทำเนียบขาวของสตีฟแบนนอนซึ่งในหนังสือเล่มใหม่ถูกอ้างว่าเป็นการเรียกประชุมที่มิถุนายน 2016 กับกลุ่มของรัสเซียเข้าร่วม ”

“ สตีฟแบนนอนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับฉันหรือฝ่ายประธานของฉัน เมื่อเขาถูกไล่ออกเขาไม่เพียง แต่ตกงานเท่านั้น สตีฟเป็นพนักงานที่ทำงานให้ฉันหลังจากที่ฉันได้รับการเสนอชื่อจากการเอาชนะผู้สมัครที่สิบเจ็ดคนมักอธิบายว่าเป็นสนามที่มีความสามารถมากที่สุดที่เคยรวมตัวกันในพรรครีพับลิกัน

“ ตอนนี้เขาอยู่คนเดียวสตีฟกำลังเรียนรู้ว่าการชนะไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่ฉันมอง สตีฟมีส่วนเกี่ยวข้องกับชัยชนะทางประวัติศาสตร์ของเราน้อยมากซึ่งส่งมอบโดยชายหญิงที่ถูกลืมของประเทศนี้ ถึงกระนั้นสตีฟก็มีทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการสูญเสียตำแหน่งวุฒิสภาในอลาบามาซึ่งจัดขึ้นมานานกว่าสามสิบปีโดยพรรครีพับลิกัน สตีฟไม่ได้เป็นตัวแทนฐานของฉัน - เขาเท่านั้นที่ทำเพื่อตัวเอง

“ สตีฟแสร้งทำเป็นทำสงครามกับสื่อต่าง ๆ ซึ่งเขาเรียกว่าพรรคฝ่ายค้าน แต่เขาใช้เวลาที่ทำเนียบขาวรั่วข้อมูลเท็จไปยังสื่อเพื่อให้ดูเหมือนว่าตัวเองสำคัญกว่าที่เขาเป็น มันเป็นสิ่งเดียวที่เขาทำได้ดี สตีฟไม่ค่อยได้พบกับฉันแบบตัวต่อตัวและแสร้งทำเป็นว่ามีอิทธิพลต่อการหลอกคนไม่กี่คนที่ไม่มีทางเข้าถึงและไม่มีเงื่อนงำซึ่งเขาช่วยเขียนหนังสือปลอม

“ เรามีสมาชิกสภาคองเกรสของสาธารณรัฐหลายคนและผู้สมัครที่ให้การสนับสนุนวาระการประชุม Make America Great Again เช่นเดียวกับฉันพวกเขารักสหรัฐอเมริกาและกำลังช่วยนำประเทศของเรากลับคืนมาและสร้างมันขึ้นมาในที่สุดแทนที่จะเพียงแค่พยายามที่จะเผามันให้หมด "

การรายงานโดย Tim Ahmann; แก้ไขโดย Jonathan Oatis

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้